THU MUA PHẾ LIỆU BẠC LIÊU – TÂM LONG PHÁT

Ngày đăng: 04/06/2021 09:35 PM

  Thu mua phế liệu Bạc Liêu

  Thu mua phế liệu Bạc Liêu giá cao số lượng từ nhỏ đến lớn các loại như sắt vụn, đồng, thép, nhôm, hợp kim, chì… Nếu doanh nghiệp bạn đang cần thanh lý phế liệu để dọn kho thì hãy liên hệ ngay với Tâm Long Phát chúng tôi để được thu mua nhanh chóng với giá cao.

   

  Tình hình thu mua phế liệu:

  Hiện nay thị trường phế liệu đang càng ngày càng nóng lên và tình hình thu mua phế liệu ở tỉnh Bạc Liêu cũng vậy. Chúng ta dễ dàng thấy được có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu ra đời và cạnh tranh với nhau hết sức khốc liệt. Chính vì có quá nhiều đơn vị thu mua như thế nên bạn càng phải lựa chọn cho mình một nơi uy tín nhất để hợp tác. Tâm Long Phát chúng tôi tự hào là một công ty thu mua phế liệu nhiều năm kinh nghiệm và uy tín tại Bạc Liêu và nhiều thành phố khác.

   

  Công ty thu mua phế liệu Bạc Liêu giá cao Tâm Long Phát

  Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thu mua phế liệu với hàng nghìn giá đưa ra . Hàng nghìn cách thu mua khác nhau. Khách hàng cũng vì vậy mà trở nên bối rối trước những lựa chọn của mình. Là một công ty có kinh nghiệm và uy tín, Tâm Long Phát không chạy theo thị trường chỉ biết quảng cáo rầm rộ mà làm mất đi chất lượng thật sự. Tâm Long Phát luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Những khách hàng đã từng hợp tác với chúng tôi hầu hết đều tìm đến chúng tôi cho những lần sau. Cho nên Tâm Long Phát luôn tự hào rằng mình là một đơn vị thu mua phế liệu giá cao và uy tín tại tỉnh phố Bạc Liêu.

   

  CTY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TÂM LONG PHÁT

  Những lý do nên chọn Tâm Long Phát làm đối tác thu mua phế liệu

  + Là một công ty có kinh nghiệm trong nghề, nổi tiếng về uy tín và sự chuyên nghiệp.

   

  + Thu mua phế liệu giá cao nhất thành phố. Không kì kèo, không ép giá khách hàng.

   

  + Quy trình thu mua chuyên nghiệp, nhanh gọn, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi thu gom phế liệu.

   

  + Thanh toán một lần nhanh chóng.

   

  + Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vui vẻ. Trang thiết bị hiện đại, xa tải lớn có thể chở phế liệu cồng kềnh số lượng lớn.

   

  + Có chiết khấu, hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu

   

  Công Ty chúng tôi còn có các dịch vụ thu mua khác:

  -Thu mua phế liệu đồng, phế liệu nhôm, phế liệu inox, phế liệu hợp kim…

   

  -Thu mua tất cả các loại “ hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách …

   

  -Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng hết đát.

   

  -Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

   

  -Phế liệu tại nhiều tỉnh thành trong cả nước với giá cao.