Công ty thu mua đồ cũ, hàng tồn kho giá cao TPHCM và Toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm Công ty nào thu mua đồ cũ, hàng tồn kho vừa với giá cao nhất, thu mua tận nơi và là cơ sở thu mua uy tín? Công ty Tâm Long Phát chuyên thu mua đồ cũ, hàng thanh lý tại TP HCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, … và các tỉnh thành trên toàn quốc. Các mặt hàng thường được chúng tôi thu mua như: đồ điện tử cũ, dây điện cũ, đồng thau, ống đồng, đồ nội thất gỗ cũ, pallet gỗ, máy tính cũ,… Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận thu mua vật tư xây dựng cũ, thiết bị xây dựng bị hỏng không còn dùng được.

thanh-ly-sat-vun-gia-cao
Thanh lý sắt vụn giá cao

Vai trò của thu mua đồ cũ, hàng tồn kho

Hiện nay có nhiều gia đình, doanh nghiệp công ty có lượng lớn hàng tồn kho, đồ cũ không dùng đến. Dẫn tới việc kho bãi bị chiếm dụng, hàng cũ lâu không dùng càng xuống cấp. Việc thu mua đồ cũ, hàng tồn kho  ra đời đóng một vai trò quan trọng to lớn về kinh tế cũng như góp phần bảo vệ môi trường. Dưới đây là những vai trò chính của hoạt động này:

  • Góp phần bảo vệ môi trường

Trong những năm gần đây rác thải phế liệu từ các khu công nghiệp ngày một nhiều. Việc thu mua để tái chế, tái sử dụng hoặc tái chế nguyên liệu từ đồ cũ hàng tồn kho giúp giảm nhu cầu về nguồn tài nguyên mới. Chính điều này đã làm giảm đáng kể rác thải và tiết kiệm năng lượng. Làm giảm áp lưc lên môi trường, giảm khả năng gây ôi nhiễm môi trường.

  • Mang lại giá trị kinh thế

Đồ cũ, hàng tồn kho không dùng tới mang bán với giá cao cho công ty thu mua uy tín. Điều này giúp mang lại cho doanh nghiệp bạn một nguồn lợi kinh tế đáng kể. Hơn nữa, việc lưu trữ còn chiếm diện tích, chi phí quản lý và bảo quản. Bằng cách thanh lý xử lý hàng tồn kho phế liệu cũ, doanh nghiệp có thể giảm chi phí này và tăng hiệu quả chi phí.

  • Giải phóng mặt bằng

Để lưu trữ đồ cũ, hàng tồn kho bạn cần phải có không gian như kho bãi. Nếu thanh lý sớm những vật liệu, hàng tồn không có nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn giải phóng mặt bằng. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, xí nghiệp nhu cầu về mặt bằng kho bãi rất lớn. Giải phóng mặt bằng cho đồ cũ, hàng tồn kho, phế liệu cũ sớm giúp bạn có diện tích để nhập hàng mới

vsipII-phe-lieu-sat-kcn
Tâm Long Phát thu mua phế liệu sắt kcn

Tâm Long Phát nhận thu mua các loại đồ cũ, hàng tồn kho nào

Nhu cầu thanh lý đồ cũ, hàng tồn kho ngày một nhiều, đa dạng cả về số lượng cũng như chủng loại. Nắm bắt được nhu cầu đó, Tâm Long Phát thu mua tất cả các phế liệu có thể tái chế, tái sử dụng lại được như:

  • Thu mua thiết bị máy móc công nghiệp, nông nghiệp xây dựng cũ các loại
  • Thu mua các vật tư xây dựng như: sắt thép hộp rỉ sét, giàn giáo, sắt phi, cây sắt,..
  • Thu mua đồ thanh lý trong văn phòng như: máy in, máy fax, máy tính, server,..
  • Thu mua hàng điện tử, điện lạnh đã cũ như: ti vi, tủ lạnh, lò vi sóng, máy rửa bát,..
  • Thu mua các loại dây điện, dây cáp từ sắt thép đồng cũ.
  • Thu mua các loại phế liệu từ sắt, đồng, chì, kẽm, inox các loại

Ngoài các mặt hàng trên, chúng tôi cũng luôn thu mua những phế liệu có thể tái chế lại được như vải, nhựa số lượng lớn. Chúng tôi nhận thu mua tận nơi, không qua trung gian, giá cả hợp lý. Thu mua đa dạng các mặt tại các tỉnh thành như Bình Dương, Đồng Nai, Cần Thơ, HCM và các tỉnh thành khác trên khắp cả nước.

may-cong-nghiep-hong
Tâm Long Phát thu mua máy công nghiệp hỏng
phe-lieu-dong-vun-thu-dau-mot-gia-cao
Tâm Long Phát thu mua phế liệu đồng vụn
thu-mua-gian-giao
Thu mua giàn giáo xây dựng

Công ty thu mua đồ cũ, hàng tồn kho nào giá cao, uy tín tại HCM và toàn quốc

Tâm Long Phát với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, hàng tồn kho, phế liệu. Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn được sự tin tưởng, ủng hộ từ các đối tác. Các đối tác của Tâm Long Phát đa dạng từ cá nhân tới các doanh nghiệp xí nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi nhận thu mua trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Do vậy, chỉ cần khách hàng có nhu cầu thanh lý hãy gọi ngay cho chúng tôi. Tâm Long Phát hoạt động 24/7 kể cả cuối tuần hay ngày lễ.

Chúng tôi là đơn vị thu mua trực tiếp không qua trung gian. Nên giá cả chúng tôi đưa ra luôn ưu đãi hơn các cơ sở khác. Chúng tôi luôn tới tận nơi để khảo sát, báo giá chính xác cho từng hạng mục. Tất cả nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Tâm Long Phát cũng có đủ hồ sơ, chứng từ hợp lệ theo yêu cầu. Năng lực kinh tế lớn giúp chúng tôi thu mua với số lượng lớn. Chỉ cần hàng hóa được chất lên xe chúng tôi sẽ thanh toán 100% giá trị hợp đồng cho khách hàng.

Quy trình thu mua nhanh, thu mua tận nhà, trực tiếp tới kho bãi của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi dịch vụ thu mua đồ cũ, hàng thanh lý phế liệu của chúng tôi.

phe-lieu-vai-gia-cao

Làm thế nào để sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ, hàng tồn kho giá cao của chúng tôi

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất đơn giản, khách hàng chỉ cần gọi điện cho hotline của chúng tôi: 0907 103 777 – 0903 881 032. Sau khi nhận yêu cầu thanh lý đồ cũ, hàng tồn kho, hay bất kỳ loại phế liệu nào, Tâm Long Phát sẽ tiến hành các bước tiếp theo cụ thể như sau:

Gửi báo giá

Tâm Long Phát nhận được thông tin chi tiết về chủng loại, số lượng, chất lượng mặt hàng. Chúng tôi có thể báo giá ngay qua điện thoại tới khách hàng. Nếu các thông tin chưa rõ ràng, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới tận nơi để khảo sát. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ phân loại và gửi báo giá chi tiết cho từng loại mặt hàng.

Kí kết hợp đồng

Sau khi gửi báo giá, nếu có thông tin nào chưa rõ ràng khách hàng có thể trao đổi lại với Tâm Long Phát để đôi bên đi đến sự thống nhất về giá cả. Tâm Long Phát luôn cố gắng đưa giá cao nhất tới khách hàng. Khi đã đạt được sự thống nhất về giá cả, chúng ta sẽ kí kết hợp đồng thu mua. Hợp đồng sẽ ghi rõ giá cả cũng như các điều khoản dành cho từng bên.

Thu gom và thanh toán

Tâm Long Phát sẽ cử đội ngũ nhân viên tới kho bãi của khách hàng. Sẽ tiến hành tháo dỡ, thu gom đồ cũ hàng tồn kho, phế liệu. Sau đó tới bước cân đo khối lượng hàng hóa. Chúng tôi sử dụng cân điện tử có độ chính xác cao nhằm đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Bước tiếp theo đưa hàng hóa lên xe chở về kho bãi của Tâm Long Phát. Đồng thời lúc này chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán hết giá trị hàng hóa theo hợp đồng cho khách hàng. Hình thức có thể là tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tâm Long Phát là đơn vị thu mua uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng bởi sự uy tín, giá cả cao, thu mua số lượng lớn. Đặc biệt, chúng tôi thanh toán sòng phẳng, thanh toán 100% giá trị hợp đồng trong một lần. Chúng tôi cũng có chính sách hoa hồng lên tới 30% dành cho người giới thiệu.

Đánh giá bài viết