Giá tôn phế liệu mới nhất, thu mua tôn cũ thanh lý giá cao

Giá tôn phế liệu hôm nay mới cập nhật tại công ty thu mua phế liệu Tâm Long Phát, đơn vị chuyên thu mua tôn tole cũ phế liệu thanh lý với số lượng lớn.

Thu mua nhanh thanh toán nhanh cho quý khách hàng, cá nhân, vựa phế liệu, tại công trình, nhà xưởng, nhà máy tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu và các tỉnh.

Thu mua tôn cũ tôn phế liệu giá cao

Tôn cũ hay tole cũ sau thời gian sử dụng hoặc tôn mới không còn nhu cầu sử dụng hoặc các nguyên liệu thừa khi sản xuất, thi công có thể bán thanh lý lại với giá cao tại công ty Tâm Long Phát. Là địa chỉ thu mua tôn cũ với giá tôn phế liệu cao nhất trên thị trường, thu mua tất cả các loại tôn trên thị trường.

Tôn kẽm được sử dụng rất nhiều trong lợp mái nhà ở, nhà xưởng, nhà máy, nhà kho hoặc che chắn hàng rào. Qua quá trình sử dụng lâu năm thường bị rỉ sét hoặc xuống cấp cần phải thay thế mới hoặc bán thanh lý khi không còn nhu cầu sử dụng.

giá tôn phế liệu mới nhất hôm nay

Khi tháo gỡ tôn cũ đừng vội vàng bỏ đi mà nên tập kết lại để bán cho đơn vị, công ty thu mua phế liệu tôn kẽm cũ để có nguồn kinh phí để tái đầu tư sử dụng và có khoảng kinh phí lớn khi bán tôn phế liệu với giá cao.

Giá tôn phế liệu được tính thao tình trạng hiện tại của tôn và số lượng tôn cần bán, thanh lý. Với số lượng càng lớn, giá càng cao và thu gom nhanh trong ngày, giải phóng mặt bằng nhanh cho khách hàng, đối tác.

Thu mua tôn cũ tôn thanh lý phế liệu tận nơi

Thu mua phế liệu tận nhà, tận nơi, tại công trình xây dựng, nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, khu công nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận trong ngày.

  • Thu mua tôn kẽm cũ hư hỏng tại công trình xây dựng
  • Thu mua tôn cũ phá dỡ nhà cũ, nhà xưởng, nhà kho
  • Thu mua tôn cũ làm hàng rào, tôn bảo vệ công trình
  • Thu mua tôn tole vụn tại các nhà máy, nhà xưởng sản xuất
  • Thu mua tôn giá cao tại các khu công nghiệp, nhà thép tiền chế

Xem thêm: Thu mua sắt phế liệu tại TPHCM giá cao

Bảng giá tôn phế liệu mới nhất hôm nay

Quý khách hàng, đối tác cần bán tôn phế liệu, thanh lý tôn cũ, hư hỏng đừng ngần ngại liên hệ với công ty Tâm Long Phát để có bảng giá chính xác nhất, ưu đãi nhất khi bán với số lượng lớn.

Bảng giá tôn phế liệu mới nhất tham khảo từ 10.000 – 25.000/ KG tùy thuộc vào từng loại tôn và số lượng mới có báo giá tốt nhất.

Các loại tôn cũ phế liệu thu mua phổ biến

Thu mua tôn Tôn Lạnh, Tôn Kẽm, Tôn Cách Nhiệt, Tôn Lợp Giả Ngói, Tôn Cán Sóng, Tôn Màu, Tôn Thường, Tôn nhôm, Tôn Inox

Làm sao để có báo giá tôn phế liệu giá cao

  • Bước 1. Quý khách hàng nên chụp ảnh gửi qua hotline, zalo của Tâm Long Phát
  • Bước 2: Sau khi xác định được hình ảnh, số lượng, chúng tôi sẽ báo giá chính xác nhất
  • Bước 3: Trực tiếp khảo sát tận nơi và kí kết hợp đồng thu mua phế liệu
  • Bước 4: Thu gom và vận chuyển tôn đến bãi tập kết của chúng tôi
  • Bước 5: Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay khi bốc xếp hoàn tất.

Công ty thu mua tôn cũ tận nơi giá cao

Công ty Tâm Long Phát chuyên nhận thu mua tôn cũ, tôn thanh lý, tôn tồn kho, tôn vụn và các loại hàng rào tôn, tấm tôn phế liệu công trình xây dựng, nhà máy, nhà xưởng với giá tôn phế liệu cao nhất tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Chuyên thu mua các loại sắt phế liệu, tôn kẽm, tôn lợp mái, phế liệu đồng, inox, vải, dây cáp điện, dây cấp đồng, niken, linh kiện điện tử, máy móc, thu mua hàng thanh lý phế liệu, phụ tùng, động cơ hỏng hóc và các loại phế liệu đặc biệt từ nhà máy, khu công nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu mua phế liệu và đầy đủ năng lực thu mua, thu gom nhanh, thanh toán nhanh. Công ty thu mua phế liệu Tâm Long Phát là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường khi có nhu cầu bán thanh lý các loại phế liệu.

5/5 - (30 bình chọn)