Thu mua nhôm vụn, mạt nhôm

Tâm Long Phát là công ty thu mua phế liệu nhôm vụn, mạt nhôm với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín tại Hồ Chí Mình, Bình Dương, Vũng Tàu và toàn quốc. Chúng tôi nhận thu mua trực tiếp không qua trung gian tại các doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất. Với năng lực kinh tế lớn chúng tôi thu mua mọi số lượng, thanh toán ngay khi bốc dỡ phế liệu lên xe.

phe-lieu-nhom-deo-thu-mua-nhom-deo

Quy trình thu mua nhôm vụn, mạt nhôm

Với quy trình thu mua đơn giản nhưng vẫn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Tâm Long Phát nghiên cứu và đưa ra quy trình thu mua gồm các bước như sau:

Trực tiếp khảo sát và báo giá

Khi có nhu cầu thanh lý phế liệu nhôm vụn, mạt nhôm, bột nhôm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh như: hotline (0907 103 777 – 0903 881 032), zalo, messenger, email,.. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Tâm Long Phát sẽ giải đáp tất cả thắc mắc về dịch vụ thu mua nhôm vụn, mạt nhôm của chúng tôi. Cụ thể như: Dịch vụ thu mua nhôm vụn có thu mua tận nơi không? Giá nhôm vụn mới cập nhật hôm nay là bao nhiêu?… Tiếp theo chúng tôi có thể sẽ trực tiếp khảo sát để đưa ra báo giá tới khách hàng.

Kí kết hợp đồng

Khi khác hàng đồng ý với giá của Tâm Long Phát đưa ra, chúng ta sẽ kí kết hợp đồng. Hợp đồng có nêu rõ quy trình thu gom, vận chuyện, mức giá thu mua phế liệu nhôm. Ngoài ra, hợp đồng thu mua phế liệu có thể gồm các quy định về loại phế liệu, số lượng và chất lượng phế liệu.

Thu gom và vận chuyển phế liệu về kho bãi

Tâm Long Phát bắt đầu thu gom và đóng gói nhôm vụn thành từng bao tải. Chúng tôi cũng hỗ trợ dọn dẹp kho bãi giúp khách. Chúng tôi sử dụng đội ngũ xe tải trọng tấn lớn để vận chuyển phế liệu về kho bãi của mình.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Nên quá trình này quý khách hoàn toàn yên tâm. Sau khi thanh lý phế liệu cho Tâm Long Phát quý khách sẽ có kho bãi sạch sẽ để tái sử dụng, sản xuất.

Thanh toán hợp đồng

Công ty chúng tôi thanh toán ngay 100% số tiền trong hợp đồng ngay sau khi kết thúc quá trình vận chuyển phế liệu ở trên. Phương thức thanh toán sẽ do quý khách quyết định. Quý khách có thể chọn chuyển khoản hoặc tiền mặt. Nếu thanh toán bằng tiền mặt quý khách vui lòng báo trước để Tâm Long Phát chuẩn bị trước.

Ngoài ra Tâm Long Phát cũng có chính sách hoa hồng cao cho cá nhân đối tác giới thiệu thu mua phế liệu. Hoa hồng lên tới 30 -40% tùy với loại và số lượng phế liệu.

thu-mua-nhom-deo-phe-lieu thu-mua-phe-lieu-ba-zo-sat-dong-nhom-inox3

Xem thêm:

Đại lý thu mua phế liệu công trình giá cao

Thu mua sắt thép phế liệu giá cao

Thu Mua Phế Liệu Đồng Giá Cao

Bảng giá thu mua nhôm vụn, mạt nhôm

Tâm Long Phát xin gửi tới quý khách giá phế liệu nhôm vụn, mạt nhôm mới được cập nhật như sau:

Loại phế liệu nhômGiá phế liệu nhôm (VNĐ/Kg)
Nhôm vụn22.000 – 37.000
Bột nhôm5.000 – 11.000

Quý khách có thể thấy giá nhôm giao động mạnh từ 5.000 tới 37.000. Điều đó bới giá nhôm sau khi được phân loại kỹ lưỡng, chất lượng nhôm ảnh hưởng lớn tới nhôm có được giá cao hay không.

Ngoài nhôm vụn, mạt nhôm, Tâm Long Phát cũng nhận thu mua các loại nhôm khác. Để có báo giá nhôm các loại mời quý khách đọc thêm bài viết: Bảng giá phế liệu nhôm hôm nay

Làm sao để thanh lý nhôm phế liệu với giá cao

Để thanh lý nhôm phế liệu giá cao, quý khách cần nắm một số thông tin sau:

Chọn cơ sở thu mua phế liệu uy tín, thu mua trực tiếp

Một cơ sở thu mua phế liệu uy tín sẽ có những điều khoản, quy trình thu mua rõ ràng. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng về giá cả, không gian lận mua bán.

Một công ty thu mua phế liệu trực tiếp, không qua trung gian sẽ luôn có giá cao hơn. Bởi lợi nhuận thu mua sẽ không chia nhỏ cho các đại lý trung gian.

dich-vu-thu-mua-phe-lieu-gia-cao-toan-quoc

Thanh lý với số lượng lớn nhôm phế liệu

Quý khách biết rằng khi thanh lý phế liệu nhôm số lượng lớn, công ty phế liệu sẽ dùng xe tải công suất lớn vận chuyển số lượng lớn. Như thế sẽ tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, vì lẽ đó quý khách sẽ thanh lý nhôm phế liệu với giá cao hơn khi thanh lý nhỏ lẻ. Hơn nữa giao dịch số lượng lớn phế liệu nhôm cũng sẽ mang lại giá trị kinh tế lớn hơn nhiều.

Chất lượng phế liệu nhôm

Nhôm là loại phế liệu mang lại giá trị kinh tế cao. Các loại nhôm có giá cao là các loại nhôm không lẫn tạp chất. Giá sẽ giảm dần theo độ lẫn tạp chất của phế liệu nhôm. Nhôm càng lẫn nhiều tạp chất giá sẽ càng giảm. Giá nhôm không lẫn tạp chất được Tâm Long Phát mua với giá lên tới 80.000đ/kg. Do đó nếu thanh lý nhôm không lẫn tạp chất cho Tâm Long Phát, quý khách sẽ thanh lý nhôm với giá gần như cao nhất thị trường.

thu-mua-phe-lieu-ba-zo-sat-dong-nhom-inox1 thu-mua-phe-lieu-ba-zo-sat-dong-nhom-inox4

Đàm phán thông tin chi tiết phế liệu nhôm

Quý khách cung cấp thông tin về loại phế liệu nhôm cần thanh lý càng chi tiết về chất lượng cũng như số lượng. Điều đó là cơ sở để bạn nhận được báo giá chi tiết về từng loại phế liệu mà bạn muốn thanh lý.

Tâm Long Phát thu mua phế liệu uy tín, giá cao

Tâm Long Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và gửi báo giá tới khách hàng một cách nhanh nhất. Quá trình thu mua phế liệu của chúng tôi cũng rất đơn giản. Toàn bộ quá trình đều được Tâm Long Phát thực hiện. Quý khách sẽ không mất thêm chi phí nào khi thanh lý phế liệu cho chúng tôi.

Chúng tôi hoạt động trong dịch vu thu mua phế liệu lâu năm, được sự tin tưởng của nhiều quý khách hàng. Bởi chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu trực tiếp, không qua trung gian nên luôn có giá cao nhất thị trường. Khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu của Tâm Long Phát hoàn toàn tin tưởng, yên tâm.

Tâm Long Phát cũng có chế độ hoa hồng cao dành cho cá nhân, đối tác giới thiệu đối tác thanh lý phế liệu. Hoa hồng lên tới 30-40% giá trị hợp đồng tùy vào số lượng cũng như loại phế liệu được thu mua. Khi có nhu cầu thanh lý phế liệu hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, cuôi tuần.

Đánh giá bài viết