Thu Mua Phế Liệu Chì Giá Cao [Giá Chì Phế Liệu Hôm Nay]

Công ty Tâm Long Phát chuyên nhận thu mua phế liệu chì giá cao với các loại chì phổ biến như chì dẻo gia công, chì cục, chì tấm, chì thanh. Thu mua chì phế liệu tại TPHCM và các tỉnh thành toàn quốc. Thu mua trọn gói nhanh chóng thuận lợi, thanh toán nhanh cho quý khách hàng, đối tác cung cấp. Bốc xếp và vận chuyển ngay trong ngày.

Giới thiệu về kim loại chì 

Chì là 1 trong các nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn hóa học có kí hiệu là Pb. Chì là kim loại mềm, nặng, độc hại và có thể tạo hình. Chì có màu trắng xanh khi mới cắt nhưng bắt đầu xỉn màu thành xám khi tiếp xúc với không khí. Chì dùng trong xây dựng, pin sạc, đạn, và là một phần của nhiều hợp kim. Chì có số nguyên tố cao nhất trong các nguyên tố bền.

Khi tiếp xúc ở một mức độ nhất định, chì là chất độc đối với động vật cũng như con người. Nó gây tổn thương cho hệ thần kinh và gây ra rối loạn não. Tiếp xúc ở mức cao cũng gây ra rối loạn máu ở động vật. Giống với thủy ngân, chì là chất độc thần kinh tích tụ trong mô mềm và trong xương. Nhiễm độc chì đã được ghi nhận từ thời La Mã cổ đại, Hy Lạp cổ đại, và Trung Quốc cổ đại.

Công ty thu mua phế liệu chì giá cao

Chì là loại kim loại nặng khá độc hại nên chỉ thường sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp như sản xuất bình ắc quy, sản xuất pin khô, chế tạo màu sơn, pin nước, làm súng đạn, chì lưới đánh cá, bắt hải sản, phòng chụp x-quang.

Công ty Tâm Long Phát chuyên thu mua phế liệu chì giá cao thu mua tại các nhà máy, khu công nghiệp, công ty doanh nghiệp, vựa ve chai thu mua đồ phế liệu chì. Với quy trình thu mua chuyên nghiệp, Tâm Long Phát là đơn vị thu mua phế liệu được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng trong nhiều năm qua.

Khi có nhu cầu bán chì phế liệu, thanh lý phế liệu chì quý khách hàng đối tác đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá nhanh các loại phế liệu chì giá tốt nhất. Trực tiếp thu mua, khảo sát, báo giá trực tiếp ngay trong ngày tận nơi.

 Phế liu Tâm Long Phát Thu mua phế liệu sắt thép, đồng, nhôm, chì, inox, hợp kim, máy móc
✅ Thu mua phế liệu trong ngày Thu mua nhanh trong ngày, làm việc 24/7 kể cả ngày lễ.
✅ Thu mua phế liệu giá cao Luôn có bảng báo giá thu mua phế liệu cao nhất mỗi ngày
✅ Cân đo chính xác trung thực Cân đo minh bạch bằng các loại cân điện tử chính xác cao
✅ Thanh toán ngay một lần Thanh toán ngay một lần 100% ngay khi bốc xếp hàng hóa.
✅ Máy móc hiện đại Công cụ tháo gỡ hiện đại chuyên nghiệp nhất

Thu mua các loại phế liệu chì phổ biến nhất

  • Thu mua chì phế liệu làm bình ắc quy, pin nước, pin khô
  • Thu mua phế liệu chì dẻo trong gia công
  • Thu mua phế liệu chì cục, chì tấm
  • Thu mua phế liệu chì dạng thanh, chì vuông

Bảng giá thu mua chì phế liệu mới nhất

Quý khách hàng, đối tác bán chì phế liệu có thể tham khảo bảng báo giá thu mua phế liệu Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất chì dưới đây do công ty Tâm Long Phát cung cấp báo giá mới nhất.

Lưu ý: Bảng giá dưới đây là giá tham khảo, quý khách hàng liên hệ hotline, zalo để có báo giá nhanh và chính xác nhất.

Loại phế liệuGiá thu mua
Chì phế liệuGiá từ 32.000 – 900.000 VNĐ/kg

Xem thêm: Bảng giá phế liệu Inox mới nhất hôm nay

chi-phe-lieu
Loại chì thanh chì cục phế liệu giá cao
thu-mua-chi-phe-lieu
Tâm Long Phát thu mua chì phế liệu khối lượng lớn
thu-mua-binh-ac-quy
Thu mua bình ắc quy cũ hư hỏng giá cao

Quy trình thu mua chì chuyên nghiệp

Khi có nhu cầu bán chì phế liệu quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ qua holtine, zalo của Tâm Long Phát để được hỗ trợ nhanh và báo giá phù hợp nhất.

Bước 1: Liên hệ holtine, zalo của chúng tôi qua

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá nhanh qua điện thoại hoặc trực tiếp khảo sát tận nơi để báo giá chính xác nhất.

Bước 2: Kí kết hợp đồng thu mua phế liệu

Sau khi thống nhất về giá và các điều kiện thu mua chúng tôi sẽ trực tiếp kí kết hợp đồng với khách hàng, đối tác

Bước 3: Bốc xếp và thu gom phế liệu

Tiến hành tháo dỡ, bốc xếp và thu gom phế liệu. Sau khi bốc xếp hoàn thành sẽ tiền hành dọn dẹp trả mặt bằng cho khách hàng.

Bước 4: Thanh toán ngay sau khi hoàn thành bốc xếp

Tiến hành thanh toán nhanh qua chuyển khoản hoặc tiền mặt khi hoàn thành xong bốc xếp tháo dỡ phế liệu.

Thu mua chì tại TPHCM và Toàn quốc

Công ty Tâm Long Phát đơn vị thu mua phế liệu các loại như phế liệu chì, sắt, kẽm, inox, phế liệu nhựa, nhôm, vải, máy móc, linh kiện điện tử các loại.

Chuyên thu mua trực tiếp nên bảng giá phế liệu của Tâm Long Phát luôn cao hơn mức giá thu mua trên thị trường và các đơn vị thu mua khác.

Khảo sát báo giá trực tiếp trong ngày tại các quận huyện tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận toàn quốc. Thu mua tận nơi tại các nhà máy, khu công nghiệp, các cơ sở gia công sản xuất chì.

Ngoài ra công ty Tâm Long Phát còn có hoa hồng cao cho cá nhân, đơn vị, vựa khi giới thiệu các đơn hàng thu mua phế liệu chì và các loại phế liệu khác trên toàn quốc.

4.9/5 - (22 bình chọn)