Thu Mua Phế Liệu KCN Đông Nam Giá Cao Thu Mua Trong Ngày

Công Ty Phế Liệu Tâm Long Phát nhận thu mua phế liệu KCN Đông Nam với giá cao, quy trình thu mua nhanh chóng, thanh toán nhanh một lần. Thu mua các loại phế liệu công nghiệp không giới hạn số lượng. Cam kết báo giá tốt nhất thị trường.

Thu Mua Phế LIệu KCN Đông Nam Tại TPHCM

KCN Đông Nam nằm trên trục đường chính giữa xã Bình Mỹ và Hòa Phú thuộc huyện Củ Chi, TPHCM. Là khu công nghiệp có nhiều ngành nghề như cơ khí chế tạo máy, điện tử, sản xuất vật liệu xây dựng, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất nhựa.

Nhu cầu bán thanh lý phế liệu KCN Đông Nam là rất lớn. Vì vậy, cần công ty thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp, có đầy đủ năng lực thu mua. Một doanh nghiệp thanh toán nhanh để giải phóng lượng phế liệu hàng ngày tại đây thải ra.

Tâm Long Phát chuyên thu mua phế liệu khu công nghiệp với các thủ tục đơn giản, thu mua nhanh gọn, giá cao. Và đặc biệt có giá tốt nhất khi khách hàng kí kết hợp đồng thu gom phế liệu định kỳ. Là địa chỉ thu mua phế liệu tại Củ Chi uy tín, được nhiều khách hàng đối tác lựa chọn tin tưởng.

Giới Thiệu Về Công ty Phế Liệu Tâm Long Phát

Công ty Tâm Long Phát là địa chỉ thu mua phế liệu tin cậy của khách hàng cá nhân, gia đình, công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp. Công ty hiện thu mua trực tiếp không qua trung gian tại các tỉnh thành trên toàn quốc với giá thu mua phế liệu cao, thu mua nhanh đơn giản.

Hiện nay công ty nhận thu mua phế liệu mọi ngành nghề, thu mua phế liệu KCN như thu mua phế liệu KCN Đông Nam, Củ Chi và các khu công nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Bình Phước..

Với quy trình thu mua phế liệu chuyên nghiệp, đơn giản, thanh toán nhanh, thu gom bốc dỡ phế liệu nhanh trong ngày. Lựa chọn dịch vụ phế liệu của Tâm Long Phát, quý khách hàng luôn có các chính sách chăm sóc khách hàng, hậu mãi chu đáo nhất.

thu-mua-may-xay-dung-phe-lieu

thu mua phế liệu kcn đông nam củ chi

thu-mua-cop-pha-sat

Thu Mua Nhanh Các Loại Phế Liệu Công Nghiệp

Công ty Tâm Long Phát nhận thu mua phế liệu KCN Đông Nam với các loại phế liệu không giới hạn số lượng, chủng loại. Quý khách hàng có thể tham khảo một số loại phế liệu phổ biến nhất hiện nay dưới đây.

  • Thu mua phế liệu máy phay, máy cnc, máy công nghiệp chế tạo
  • Thu mua băng tải công nghiệp, băng chuyền hư hỏng xuống cấp
  • Thu mua phế liệu nhà xưởng nhà kho nhà máy công nghiệp
  • Thu mua máy móc công nghiệp thiết bị công cụ phụ kiện cơ khí
  • Thu mua phế liệu sắt thép, sắt rỉ, sắt vụn, sắt gia công, sắt xô
  • Thu mua phế liệu inox 304, 403, 201, inox gia công, inox vụn
  • Thu mua phế liệu nhôm như nhôm dẻo, nhôm đặc, nhôm vụn, dây nhôm..
  • Thu mua phế liệu vải như vải vụn, vải xéo, vải cây, vải cục, vải thành phẩm tồn kho
  • Thu mua phế liệu nhựa như vỏ nhựa, thùng phuy nhựa, can nhựa, gia dụng nhựa
  • Thu mua phế liệu pallet sắt thép, kệ đựng hàng hóa, bồn chứa, khuôn mẫu..

cong-ty-thu-mua-phe-lieu-binh-duong

thu-mua-phe-lieu-binh-duong-gia-cao

Xem thêm: Thu mua phế liệu Biên Hòa Đồng Nai giá cao

Quy Trình Thu Mua Phế Liệu KCN Đông Nam

Bước 1: Khảo sát và báo giá nhanh tận nơi

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng khi có nhu cầu bán thu mua phế liệu KCN Đông Nam. Đội ngũ nhân viên của Tâm Long Phát sẽ trực tiếp khảo sát và báo giá trực tiếp tận nơi. Hoặc thông qua hình ảnh, số lượng khách hàng gửi về hotline, zalo

Cam kết thu mua giá cao, không ép giá, thu mua đúng phân loại hàng hóa và thương lượng giá trực tiếp với khách hàng.

Bước 2: Kí kết hợp đồng thu mua phế liệu

Sau khi đồng ý với mức giá thu mua phế liệu công ty Tâm Long Phát sẽ tiến hành kí kết hợp đồng thu mua với khách hàng.

Bước 3: Bắt đầu thu gom vận chuyển phế liệu

Sau khi kết kết hợp đồng thành công, công ty Tâm Long Phát sẽ thu gom và vận chuyển phế liệu về kho bãi của chúng tôi để dọn dẹp bãi phế liệu cho khách hàng.

Bước 4: Thanh toán một lần cho khách hàng

Sau khi tháo gỡ và thu gom, vận chuyển phế liệu hoàn tất, công ty Tâm Long Phát sẽ thanh toán một lần 100% cho khách hàng, đối tác bán thu mua phế liệu KCN Đông nam, thu mua phế liệu Củ Chi TPHCM.

Phế Liệu Tâm Long Phát mua nhanh giá cao

Công ty Tâm Long Phát cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu chuyên nghiệp và uy tín. Là địa chỉ tin cậy khi khách hàng, đối tác có nhu cầu bán thanh lý phế liệu các loại. Thu mua nhanh giá cao, chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi tốt. Tâm Long Phát mong muốn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Đội ngũ thu mua phế liệu KCN Đông Nam của Tâm Long Phát luôn sẵn sàng để tiếp nhận và thu mua nhanh. Chúng tôi thu mua với giá cao, vận chuyển nhanh nhất trong ngày khi khách hàng có yêu cầu bán thanh lý phế liệu.

Tư vấn khảo sát báo giá nhanh không làm mất thời gian của khách hàng. Cam kết cân đo chính xác và phân loại hàng hóa cho khách hàng có giá tốt nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với công ty Tâm Long Phát ngay hôm nay khi có nhu cầu bán thanh lý thu mua phế liệu KCN Đông Nam, Củ Chi, TPHCM.

5/5 - (30 bình chọn)