Thu mua phế liệu ngành may, vải tồn kho, vải thanh lý giá cao

Thu mua phế liệu ngành may, đặc biệt là vải tồn kho, vải thanh lý được Tâm Long Phát thu mua với giá cao, số lượng không giới hạn. Tâm Long Phát chuyên thu mua các loại máy may công nghiệp, máy dệt, máy cắt vải, máy ép, máy cắt laser, vải cây, vải khúc, vải cuộn, vải vụn,…

Phế liệu ngành may được thu gom và tái chế không chỉ giúp giảm lượng chất thải mà còn tiết kiệm nguyên liệu và tài nguyên tự nhiên.

thu-mua-vai-gia-cao

Phế liệu ngành may là gì

Phế liệu trong ngành may mặc bao gồm các loại vải, vật liệu hoặc sản phẩm đã qua sử dụng, không còn có giá trị sử dụng ban đầu và được thu gom lại để tái chế hoặc chế biến thành sản phẩm mới. Bao gồm các loại vải đã qua sử dụng, máy móc cũ,sản phẩm may mặc cũ, sản phẩm may mặc không được bán ra và các nguyên liệu còn lại sau quá trình sản xuất.

Thu mua phế liệu ngành may bao gồm những gì

Bao gồm việc thu gom các loại vật liệu và sản phẩm không còn sử dụng được trong quá trình sản xuất hoặc đã qua sử dụng. Cụ thể:

Thu mua máy công nghiệp cũ

Các loại máy như: máy may, máy vắt sổ, máy dệt công nghiệp, máy thêu, máy dập,… Tất cả đều được Tâm Long Phát thu mua mới giá cao, vận chuyển miễn phí.

thu-mua-may-moc-cu-cong-nghiep
Tâm Long Phát thu mua máy công nghiệp cũ

Thu mua vải cũ, vải không sử dụng

Các loại phế liệu vải như: vải cây, vải cuộn, vải khúc tồn kho lỗi mốt, vải vụn, vải cắt khúc. Quý khách có thể tham khảo bảng giá thu mua phế liệu vải cao nhất tại đây.

thanh-ly-vai-cay-phe-lieu
Thanh lý vải cây phế liệu

Thu mua các sản phẩm không đạt chất lượng hoặc đã qua sử dụng

Là các sản phẩm có lỗi sản xuất hoặc không đạt tiêu chuẩn chất lượng. Hoặc các sản phẩm đã qua sử dụng như áo, quần, váy, áo khoác, túi xách, giày dép, vv.

Tầm quan trọng của việc thu mua phế liệu ngành may

Việc thu mua phế liệu trong ngành may đóng vai trò quan trọng không chỉ đối với nền kinh tế mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Đối với nền kinh tế

Đối với các doanh nghiệp có phế liệu vải cần thanh lý, máy móc công nghiệp cũ lỗi thời, sản phẩm lỗi nếu bán phế liệu sẽ mang lại một nguồn thu hấp dẫn. Khi thanh lý phế liệu cho Tâm Long Phát nguồn thu đó có thể lớn hơn nhiều. Bởi công ty chúng tôi là đơn vị thu mua trực tiếp không qua trung gian nên giá luôn hấp dẫn, cạnh tranh.

Việc tái sử dụng lại phế liệu vải, các loại máy công nghiệp cũ mang lại lợi ích cho các nhà sản xuất, giúp giảm chi phí sản xuất.

Hoạt động thu mua và tái chế phế liệu tạo cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp thu mua phế liệu. Công ty thu mua phế liệu Tâm Long Phát là một trong số đó. Chúng tôi thu gom và tái chế phế liệu nói chung và phế liệu vải tồn kho, máy máy công nghiệp nói riêng. Tạo công ăn việc làm cho nhiều nhân công, mang lại lơi ích kinh tế to lớn.

Đối với môi trường

Thu mua tái chế phế liệu giúp giảm thiểu lượng chất thải từ ngành may mặc đổ ra môi trường. Giảm thiểu chi phí phải xử lý chất thải cũng như bảo vệ môi trường tự nhiên. Ngoài ra tái chế giúp giảm áp lực lên nguồn tài nguyên tự nhiên như sợi, vải nước và năng lượng.

Công ty thu mua phế liệu ngành may giá cao

Quý khách đang tìm kiếm một cơ sở thu mua phế liệu vải giá cao? Hay một đơn vị nhận thanh lý máy may công nghiệp uy tín? Hãy liên hệ ngay với Tâm Long Phát để được tư vấn nhanh nhất. Tâm Long Phát nhận thu mua vải thanh lý, vải tồn kho, các loại máy công nghiệp cũ giá cao. Chúng tôi thu mua tận nơi tại các quận TP HCM, Vũng Tàu, Bình Dương và toàn quốc.

Tâm Long Phát với năng lực kinh tế lớn nhận mua phế liệu không giới hạn số lượng trong ngành may cũng như các loại phế liệu khác: kệ v lỗ, sắt thép giá cao, đồng thau đồng vàng, …

Tâm Long Phát cũng là cơ sở thu mua phế liệu uy tín. Tại sao, bởi chúng tôi có:

  • Giấy phép kinh doanh đầy đủ
  • Có hợp đồng mua bán rõ ràng, minh bạch.
  • Có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín trên thị trường
  • Có quy trình thu mua khoa học, nhanh chóng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng tận tình, 24/7.
  • Mức giá thu mua phế liệu cao, cạnh tranh.

Chần chờ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chân thành cảm ơn Quý khách.

4.9/5 - (13 bình chọn)