Thu mua hàng thanh lý đồ cũ phế liệu giá cao tại TPHCM

Công ty Tâm Long Phát chuyên thu mua hàng thanh lý đồ cũ phế liệu giá cao tại TPHCM và các tỉnh thành toàn quốc. Thu mua nhanh các loại hàng hóa, thu mua máy thanh lý, đồ đạc, dụng cụ, máy móc dân dụng, máy móc công nghiệp và các loại máy móc công trình, xây dựng và các loại phế liệu từ sắt thép inox nhôm đồng dây điện, dây cáp.

Công ty thu mua hàng thanh lý giá cao tận nơi

Công ty thu mua hàng thanh lý với giá cao số lượng lớn tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An. Thu mua nhanh trong ngày với các đơn hàng số lượng lớn với giá cao.

Là đơn vị chuyên thu mua phế liệu thu mua hàng thanh lý, thu mua đồ cũ không sử dụng, hư hỏng của cá nhân, cửa hàng, nhà hàng, quán ăn, công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng.

Thu mua phế liệu tồn kho chưa qua sử dụng giá cao như: thu mua phế liệu sắt thép tồn kho, phế liệu đồng nhôm inox tồn kho, phế liệu vải tồn kho, phế liệu máy móc cũ, máy móc mới không còn nhu cầu sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu bán thanh lý các loại đồ cũ, đồ phế liệu từ sắt, thép, inox, đồng, nhôm, máy móc, động cơ, đồ điện tử, máy móc công nghiệp đừng ngần ngại liên hệ với công ty Tâm Long Phát để được hỗ trợ báo giá phù hợp nhất.

thu-mua-phe-lieu-kcn-tan-thoi-hiep-quan12

Vì sao nên bán thanh lý phế liệu tại công ty Tâm Long Phát

 • Tâm Long Phát là đơn vị thu mua phế liệu thanh lý cao trên thị trường
 • Báo giá nhanh qua hotline, zalo hoặc khảo sát báo giá trực tiếp tận nơi
 • Thu mua nhanh không qua trung gian nên giá thu mua luôn cao nhất
 • Công ty thu mua đầy đủ năng lực, chứng từ, hồ sơ hợp lệ theo yêu cầu
 • Hợp đồng thu mua rõ ràng chi tiết như đã thỏa thuận chuyên nghiệp
 • Tâm Long Phát có hỗ trợ cân xe, cân điện tử chính xác khi thu mua
 • Thanh toán nhanh 1 lần sau khi bốc dỡ bốc xếp hàng hóa hoàn tất
 • Thu gom sắp xếp phế liệu đến bãi nhanh nhất để giải phóng mặt bằng

Các loại hàng hóa thanh lý phế liệu phổ biến nhất

Công ty Tâm Long Phát chuyên thu mua các loại máy móc thanh lý, đồ cũ phế liệu cần thanh lý của mọi khách hàng, đối tác, công ty, doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

Khi có nhu cầu bán thanh lý các loại phế liệu, quý khách hàng có thể tham khảo các loại phế liệu được công ty Tâm Long Phát thu mua phổ biến như:

 • Thu mua đồ sắt, thép, inox, đồng nhôm, nhựa, vải, chì, dây cáp điện, dây cáp đồng..
 • Thu mua đồ máy móc điện tử như laptop, máy tính, máy in, máy cnc, máy laser, máy cắt, máy cưa, máy may, máy khoan
 • Thu mua đồ phế liệu công nghiệp như máy dập, máy cắt, máy in, robot, dây chuyền, phụ kiện linh kiện từ sắt, thép, inox, đồng, nhôm, niken, phế liệu vải công nghiệp.
 • Thu mua hàng thanh lý là máy móc, động cơ, tàu thuyền, xe oto, xe máy cũ nát, các loại máy móc công trình như cần cẩu, máy xúc, máy xáng cạp..
 • Thu mua các loai phế liệu phá dỡ công trình, sắt thép vụn, inox vụn, đồng vụn, ba zớ từ xưởng cơ khí, xưởng gia công..
 • Thu mua các loại phế liệu vải vụn, vải cây, vải tồn kho, vải khúc, vải vụn.
 • Thu mua các loại phế liệu dân dụng, gia đình như nồi inox, xong chảo inox, khay tủ kệ inox..
 • Thu mua các loai linh kiện điện tử như mainboard máy tin, bảng mạch máy móc điện tử
 • Thu mua phế liệu công trình như sắt vụn, thép vụn, tôn kẽm, giàn giáo, máy trộn, máy móc công trình.

thu-mua-sat-thep-gia-cao

mua-sat-vun-cong-trinh

mua-thep-hop-cong-trinh

mua-sat-phe-lieu-cong-trinh

thu-mua-binh-ac-quy

thu-mua-cau-sat-xich-sat

mua-dong-day-cap-dong-truc

thu-mua-phe-lieu-sat-cong-trinh

thu-mua-sat-vun-sat-cong-trinh

thu-mua-phe-lieu-inox-gia-cao

thu-mua-phe-lieu-uy-tin

Thu mua hàng phế liệu thanh lý công ty giá cao

Công ty Tâm Long Phát thu mua hàng thanh lý, hàng phế liệu, thu mua đồ cũ hư hỏng tại các quận TPHCM và các tỉnh thành phố lân cận. Cam kết giá thu mua cao nhất khi quý khách hàng, đối tác liên hệ và mua hàng trực tiếp tận nơi trong ngày với giá tốt nhất trên thị trường.

Với quy trình thu mua chuyên nghiệp, thanh toán nhanh, dịch vụ thu mua phế liệu giá cao đồ cũ đồ thanh lý của Tâm Long Phát là đơn vị được nhiều khách hàng, đối tác tin tưởng. Là đơn vị đầy đủ năng lực thu mua tất cả các loại phế liệu của mọi cá nhân, công ty, doanh nghiệp, khu công nghiệp trên toàn quốc.

Công ty luôn có hoa hồng cao cho cá nhân, khách hàng giới thiệu các loại hàng hóa thanh lý, phế liệu cũ tại TPHCM và các tỉnh thành toàn quốc. Thanh toán nhanh trong ngày hoặc khi bốc xếp hàng hóa xong và với quy trình thu mua nhanhTâm Long Phát là địa chỉ thu mua hàng thanh lý uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay.

5/5 - (30 bình chọn)