Thu mua phế liệu KCN Bình Chiểu Thủ Đức trong ngày

Tại khu công nghiệp Bình Chiều, Thủ Đức TP. Hồ Chí Minh, Tâm Long Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu, đóng góp vào quá trình quản lý môi trường và tái chế nguyên liệu. Với cam kết chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang được sự tin cậy và ủng hộ của nhiều doanh nghiệp.

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc tối ưu hóa giá trị từ phế liệu. Đồng thời đảm bảo tuân thủ mọi quy định về môi trường. Chúng tôi mong muốn hợp tác cùng quý doanh nghiệp để xây dựng một môi trường công nghiệp sạch sẽ và bền vững.

thu-mua-phe-lieu-kcn-binh-chieu-thu-duc-hcm
Thu mua phế liệu kcn Bình Chiểu Thủ Đức

Quy trình thu mua phế liệu tại KCN Bình Chiểu Thủ Đức HCM

Quy trình thu mua phế liệu đơn giản nhưng vẫn đầy đủ gồm các bước sau:

Khảo sát báo giá thu mua phế liệu tại KCN Bình Chiểu

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu thanh lý phế liệu. Sau đó nhân viên của Tâm Long Phát sẽ tới tận nơi khảo sát, đánh giá chất lượng phế liệu. Kết thúc bước này chính là gửi tới khách hàng một bảng báo giá phế liệu chi tiết với giá cao nhất. Đơn vị chúng tôi chuyên thu mua trực tiếp nên thường có giá cao hơn thị trường 20-30%.

Kí hợp đồng với đối tác khách hàng

Sau khi đạt được sự thống nhất về giá phế liệu cao nhất có thể. Tâm Long Phát và khách hàng cùng kí hợp đồng thu mua phế liệu. Trong hợp đồng có ghi cụ thể các điều khoản cho mỗi bên. Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thanh lý phế liệu cho chúng tôi.

Thu gom, vận chuyển phế liệu về kho bãi Tâm Long Phát

Tâm Long Phát sẽ tới kho bãi của quý khách để thu gom, phân loại phế liệu. Phế liệu sẽ được cân bằng cân điện tử độ chính xác cao. Sau đó phế liệu được xếp lên xe tải trọng tấn lớn chở về kho bãi của chúng tôi. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng dọn dẹp kho bãi, sớm có kho bãi để sử dụng.

Thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng phế liệu trong một lần

Khi phế liệu được thu mua với giá cao được vận chuyển lên xe tải. Công ty chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản hoặc gửi tiền mặt cho quý khách.

Quá trình thu mua phế liệu diễn ra nhanh chóng, nhưng đầy đủ và chính xác cao. Quá trình này đã được Tâm Long Phát giao dịch với nhiều doanh nghiệp ở các khu công nghiệp TP HCM cũng như các tỉnh thành trên toàn quốc. Do vậy quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng, mua bán phế liệu giá cao với chúng tôi.

Khi có nhu cầu thanh lý phế liệu giá cao. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0907 103 777 – 0903 881 032. Công ty chúng tôi làm việc 24/7 kể cả ngày lễ, tết.

phe-lieu-kcn-dong-an-binh-duong-gia-cao cong-ty-thu-mua-phe-lieu-gia-cao-dong-thap

Các loại phế liệu thu mua tại KCN Đông Nam – Củ Chi – Hồ Chí Minh

Các loại phế liệu thường được thu mua ở khu công nghiệp như:

Thu mua phế liệu sắt thép giá cao

Bao gồm: sắt vụn, mạt sắt, sắt bazơ, sắt phi, sắt thép đã qua sử dụng, hư hỏng của các KCN. Ngoài ra sắt dẻo, sắt đặc, dây thép sắt cũng được chúng tôi thu mua với giá cao.

vsipII-tam-long-phat-sat-phe-lieu
Tâm Long Phát thu mua sắt phế liệu giá cao

Thu mua phế liệu đồng

Phế liệu đồng được chúng tôi thu mua với giá lên tới 200k/ kg. Phế liệu đồng có thể tái chế 100% từ đồng thau, đồng đỏ, cáp đồng cho tới đồng vụn. Tất cả những phế liệu đồng đó đều được Tâm Long Phát thu mua với giá cao.

Thu mua phế liệu nhôm, inox

Từ các loại nhôm vụn, nhôm bazo tới các loại nhôm khối, khuôn nhôm mẫu, khuôn đúc nhôm, Tâm Long Phát đều thu mua không giới hạn số lượng. Thu mua tận nơi, tận xưởng của khách hàng.

Tâm Long Phát nhận thu mua các loại inox như: inox 304, inox 201, inox 403, inox đục lỗ, inox gân, inox cuộn, inox ống.

Thu mua phế liệu máy công nghiệp

Công ty chúng tôi nhận thu mua, thanh lý phế liệu máy phay, máy công nghiệp cũ giá cao. Máy cắt, máy mài, máy khoan,máy sản xuất các ngành nghề sản đều được chúng tôi thu mua.

phe-lieu-may-tien-may-moc-gia-cong-kim-loai

Thu mua vải tồn kho

Chúng tôi nhận thu mua vải cuộn, vải cây, vải khúc, vải cuộn không giới hạn số lượng. Vải tồn kho sau khi được chúng tôi thu mua sẽ được tái chế cho nhiều ngành nghề như: chăn ga gối nệm, thú nhồi bông,..

thu-mua-vai-khuc

Cơ sở thu mua phế liệu công nghiệp uy tín, giá cao, thu mua tận nơi trong ngày

Tâm Long Phát là đại lý thu mua phế liệu tận nơi, uy tín nhất tại các khu công nghiệp. Với năng lực thu mua không giới hạn số lượng, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu thanh lý phế liệu tại kcn Bình Chiểu. Chuyên thu mua với số lượng lớn, các loại phế liệu đặc biệt.

Quy trình thu mua nhanh chóng đơn giản, mà vẫn rất chuyên nghiệp. Trong thời gian ngắn đã giúp khách hàng thanh lý số lượng lớn phế liệu. Đồng thời giải tỏa mặt bằng, kho bãi cho khách hàng tái sử dụng.

Tâm Long Phát đại lý thu mua phế liệu công nghiệp giá cao

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu trực tiếp không qua các công ty phế liệu khác. Chúng tôi trao đổi giá cả và kí kết hợp đồng trực tiếp với khách hàng. Do đó giá chúng tôi đưa ra luôn cao hơn thị trường 30-40%.

Tâm Long Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn giá cụ thể chi tiết với khách hàng. Quá trình mua bán phế liệu được thực hiện một cách minh bạch đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Cân điện tử với độ chính xác cao luôn được sử dụng trong quá trình mua bán. Xe tải trọng tấn lớn được sử dụng trong quá trình vận chuyển phế liệu. Đảm bảo kho bãi khách hàng được giải phóng trong thời gian sớm nhất.

Khách hàng đang tìm công ty thanh lý phế liệu giá cao, thì Tâm Long Phát chính là lựa chọn hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận nhiều chính sách hoa hồng hấp dẫn.

5/5 - (2 bình chọn)