Thu mua vải thanh lý, vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải vụn giá cao

Công ty Tâm Long Phát chuyên thu mua vải thanh lý, vải tồn kho, vải cây, vải khúc, vải vụn giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước và các tỉnh thành lân cận.

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu vải chưa qua sử dụng hoặc vải đã cắt khúc, vải vụn, sản phẩm vải bị lỗi mốt, không xuất được với giá cao, thu mua nhanh tận nơi trong ngày.

Công ty thu mua vải phế liệu giá cao

Công ty Tâm Long Phát là đơn vị chuyên thu mua phế liệu vải, thu mua vải thanh lý, vải tồn kho, các loại vải cây, vải khúc vải vụn giá cao nhất trên thị trường. Vải phế liệu được sử dụng tái chế sản xuất cho nhiều ngành nghề như chăn ga gối nệm, thú nhồi bông, các ứng dụng gia công may mặc khác.

Với quy trình thu mua nhanh chóng, thu mua vải thanh lý tồn kho với giá cao nhất trên thị trường. Công ty Tâm Long Phát là sự lựa chọn phù hợp nhất khi quý khách hàng, đối tác cần bán thanh lý vải phế liệu, vải thanh lý, tồn kho để mang lại kinh phí tái đầu tư sản xuất.

Thu mua tất cả các loại vải phế liệu, thu mua vải tồn kho thanh lý, vải vụn, vải cắt khúc của cá nhân, cửa hàng, shop, công ty, doanh nghiệp đặc biệt thu mua thu gom nhanh tại các khu công nghiệp dệt may, khu công nghiệp lớn cần bán thanh lý phế liệu vải số lượng lớn.

Phân loại các loại vải phế liệu phổ biến

Thu mua vải cây, vải nguyên cuộn mới, tồn kho, lỗi mốt

Vải cây là vải còn nguyên cây nguyên cuộn chưa được sử dụng còn như mới. Vải này có thể bán cho các đơn vị thu mua phế liệu để đem vào tái sản xuất sử dụng.

thu-mua-vai-cay-vai-khuc

Thu mua vải vụn, vải cắt khúc, vải vụn cotton, vải kaki, jean

Vải khúc là vải đã được sử dụng cắt thành nhiều khúc và hình thù khác nhau, vải lỗi không may được thành phẩm với các chất liệu cotton, vải kaki, vải jeans, vải kate, vải nỉ, vải len, vải thô.

thu-mua-vai-khuc

Thu mua phế liệu vải tồn kho thành phẩm phế liệu

Thu mua phế liệu  vải tồn kho như các sản phẩm áo quần đã thành phẩm không xuất bán được hoặc bị lỗi.

phe-lieu-vai-thanh-ly

Bảng giá thu mua vải phế liệu mới nhất

Quý khách hàng, đối tác cần bán thanh lý vải tồn kho, vải vụn, vải lỗi có thể tham khảo bảng báo giá thu mua phế liệu vải mới nhất dưới đây do công ty Tâm Long Phát cung cấp.

Lưu ý: Báo giá dưới đây là mức giá tham khảo, quý khách hàng nên liên hệ với Tâm Long Phát qua hotline, zalo để được báo giá chi tiết và phù hợp với số lượng của khách hàng cần bán.

Loại phế liệuGiá bán
Vải tồn kho6.000 – 16.000
Vải cây14.000 – 40.000
Vải khúc3.000 – 17.000
Vải vụn3.000 – 8.000

Ứng dụng của vải thanh lý phế liệu

Vải phế liệu ngày ngay được tái chế sản xuất cho các ngành nghề khác, để không thải loại ra môi trường gây ảnh hưởng xấu đến môi trường và các thế hệ tương lai.

  • Vải lau công nghiệp: được may ghép nối lại với nhau để tái chế thành những tấm giẻ lau hay còn gọn là vải lau công nghiệp.
  • Vải vụn nhỏ sẽ được đốt trong nồi hơi để wash các loại quần jean hoặc cào thành xơ, sợi để nhồi làm gối ôm, gối tựa đầu, các loại gấu bông, đồ chơi
  • Vải khúc tái chế thành các loại vải lau hoặc vải khúc lớn sẽ được tái chế các thành phẩm như bao tay, bao tay chống nắng hoặc lót túi xách, balo, váy đầm thời trang, thảm lâu nhà, tạp dề

Thu mua vải thanh lý tồn kho tận nơi

Công ty Tâm Long Phát chuyên thu mua phế liệu vải thanh lý, vải phế liệu tồn kho, vải vụn, vải khúc, vải cây với các loại chất vải phổ biến như vải cotton, vải kaki, vải jeans, vải kate, vải nỉ, vải len, vải thô với số lượng lớn giá cao nhất trên thị trường.

Thu mua nhanh với quy trình nhanh chóng, thanh toán nhanh trong ngày thu mua phế liệu tận nơi tại các vựa phế liệu, nhà may, nhà xưởng nhà máy chuyên sản xuất gia công vải thành phẩm, khu công nghiệp may mặc.

Thu mua nhanh vải thanh lý tồn kho vải vụn phế liệu tại các quận huyện TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh và các tỉnh thành toàn quốc. Có hoa hồng cao cho cá nhân, khách hàng giới thiệu thu mua vải phế liệu.

5/5 - (30 bình chọn)