Thu mua máy dệt phế liệu

Ngành công nghiệp dệt may Việt Nam trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ. Do đó lượng phế liệu trong ngành này cũng tăng lên đáng kể, nhất là các loại máy móc cũ cần được cập nhật những model mới, hiện đại để cải thiện năng suất lao động, chất lượng sản phẩm. Vì lý do đó Công ty thu mua phế liệu Tâm Long Phát triển khai dịch vụ thu mua máy dệt phế liệu tận nơi tại các quận huyện TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

may-cong-nghiep-cu-phe-lieu
Tâm Long Phát nhận thu mua máy công nghiệp
may-cong-nghiep-cu-gia-cao
Tâm Long Phát nhận thu mua máy công nghiệp cũ giá cao
may-cong-nghiep-cu
Tâm Long Phát nhận thu mua máy công nghiệp cũ

Các loại máy trong ngành dệt may được thu mua phế liệu

Máy móc trong ngành dệt may rất đa dạng, Tâm Long Phát nhận thu mua tất cả các loại máy móc cũ trong ngành dệt may cũng như các ngành khác. Dưới đây là một số loại máy công nghiệp phổ biến trong ngành may dệt:

Máy dệt

Bao gồm các loại máy dệt kim, máy dệt vải, máy dệt len và nhiều loại máy dệt khác nhau. Các loại máy này được sử dụng để tạo ra các loại vải khác nhau từ sợi sẵn có

Máy may công nghiệp

Được sử dụng để may các sản phẩm từ các mảnh vải đã được dệt. Các máy may công nghiệp thường có khả năng may với độ chính xác và năng suất cao. Bao gồm: máy may công nghiệp một/ nhiều kim, máy may tự động,…

Máy in ấn vải

Sử dụng để in các mẫu hoặc hình ảnh lên các sản phẩm dệt may.

Máy cắt tỉa

Cắt các mảnh vải thành các hình dạng cụ thể cần thiết cho việc may.

Máy thêu công nghiệp

Dùng để thêu các hình, chữ và hoa văn trên vải.

may-theu-vi-tinh
Máy thêu vi tính

Máy gia công phụ trợ

Bao gồm máy gài nút, máy cắt chỉ, máy ép nhiệt, máy là vải, máy đính kèm phụ liệu và nhiều loại máy khác để hoàn thiện sản phẩm.

Máy kiểm tra và đóng gói

Được sử dụng để kiểm tra chất lượng sản phẩm và đóng gói chúng cho vận chuyển.

Quy trình thu mua máy dệt phế liệu của Tâm Long Phát

Tư vấn, khảo sát và báo giá

Quý khách hàng có nhu cầu thanh lý máy móc cũ trong ngành công nghiệp may liên hệ qua hotline 0907 103 777 – 0903 881 032 để được Tâm Long Phát hỗ trợ báo giá cao nhất. Chúng tôi sẽ trực tiếp qua xí nghiệp, doanh nghiệp khách hàng để khảo sát tình hình máy dệt phế liệu như thế nào. Dựa vào loại máy, tình trạng hiện tại của máy công nghiệp dệt may, Tâm Long Phát sẽ gửi báo giá cao nhất. Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu trực tiếp, không qua trung gian nên giá phế liệu khi nào cũng cao hơn thị trường.

Kí kết hợp đồng

Khách hàng và Tâm Long Phát đã thỏa thuận giá máy công nghiệp cũ, chúng ta sẽ kí kết hợp đồng mua bán phế liệu. Hợp đồng quy định rõ, chi tiết các điều khoản ràng buộc hai bên như: loại máy công nghiệp, tình trạng máy hiện tại, quy trình thu mua, vận chuyển phế liệu như thế nào.

Vận chuyển máy dệt phế liệu

Tới ngày bàn giao phế liệu trong hợp đồng, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên bốc vác, máy cẩu, xe tải trọng tấn lớn tới để vận chuyển máy dệt phế liệu. Quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng. Thu mua trong ngày bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hỗ trợ hiện đại. Điều đó giúp giải phóng kho bãi nhanh cho khách hàng.

Thanh toán hợp đồng

Máy công nghiệp phế liệu cũ sau khi được vận chuyển lên xe, Tâm Long Phát sẽ tiến hành thanh toán hợp đồng cho khách hàng. Khách hàng tùy ý lựa chọn chuyển khoản hoặc thanh toán bằng tiền mặt, chúng tôi đều hỗ trợ.

Tâm Long Phát cũng có chính sách hoa hồng cao lên tới 40% cho cá nhân, tổ chức giới thiệu hợp đồng thanh lý phế liệu. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn biết hoặc có nhu cầu thanh lý phế liệu. Công ty chúng tôi thu mua phế liệu tận nơi, trực tiếp, thu mua nhanh trong ngày.

Công ty thu mua máy dệt cũ phế liệu tận nơi, giá cao

Tâm Long Phát là công ty thu mua phế liệu uy tín hàng đầu HCM và toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị thu mua phế liệu giá cao bởi chúng tôi thu mua trực tiếp. Thu mua không qua đơn vị trung gian nào nên không mất thêm bất kỳ chi phí nào khác. Chúng tôi thu mua trực tiếp từ người có nhu cầu thanh lý như doanh nghiệp ngành may mặc. Sau đó sẽ bán cho các cơ sở sản xuất may mặc khác có nhu cầu.

Công ty chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tận nơi tại các quận huyện TP HCM như quận Tân Bình, Bình Chánh, .. và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,… Chuyên thu mua phế liệu số lượng lớn lên tới hàng trăm tấn. Là đơn vị thu mua phế liệu được sự tin tưởng của nhiều đối tác, khách hàng.

Ngoài thu mua máy dệt cũ, Tâm Long Phát còn chuyên thu mua phế liệu các loại như: phế liệu nhôm, đồng, kệ sắt, kệ kho, vải tồn kho,…Bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu gì chúng tôi đều thu mua với giá cao, không giới hạn số lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thanh lý phế liệu.

Đánh giá bài viết